1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình bằng chứng liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Chúng tôi không chấp nhận đổi trả trong các trường hợp sau:

- Khách hàng tới coi và đã chấp nhận mua tại shop.

- Bao bì của hàng hóa bị rách nát hoặc không còn.

- KH cần đưa ra những bằng chứng,  chứng minh sự sai sót thuộc về chúng tôi ( ví dụ như hồ kính, khi khui hàng KH nên quay video lại để có thể nhận được bồi thường thiệt hại, nếu như có sự cố xảy ra)

- Sự cố về bể, vỡ, thiếu chỉ được chấp nhận khi KH báo với chúng tôi ngay sau khi KH nhận được hàng hoặc trong ngày nhận được hàng , có kèm theo chứng minh về sự cố

- Nếu có khiếu nại ,xin mời liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0983258586.